กิจกรรมโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

089

เมื่อวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ วิทยากรภายในหน่วยงานอุทยานพฤกศาสตร์
ได้จัดกิจกรรมให้แก่โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งประกอบด้วยนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ ๔
จำนวน ๖๒ คน ครูผู้ควบคุม ๔ คน ณ ชุมชนบ้านปากพญา ตำบลท่าซัก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมการเรียนรู้การพายเรือคายัคเบื้องต้น การโยนเชือกช่วยคนตกน้ำ และการเรียนรู้วิถีชุมชน

090

มิถุนายน 30, 2560

ใส่ความเห็น

If you agree to these terms, please click here.