กิจกรรมปลูกต้นไม้ ในรายวิชา GEN61-152

นักศึกษารายวิชา GEN61-152 การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสภาวะโลกร้อน ร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดีแด่องค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รวมทั้งปลูกฝังจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้กับนักศึกษา

ซึ่งมีนักศึกษารายวิชา GEN61-152 การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสภาวะโลกร้อน เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 600 คน ปลูกต้นพะยอม และต้นตะเคียนทอง จำนวน 150 ต้น ในพื้นที่อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภาพ/ข่าว
โดยอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
31 กรกฎาคม พ.ศ.2562