กิจกรรมวิชาการโรงเรียนมะฮัดอิสลามอีมานียะฮ์มูลนิธิ

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมจัดนิทรรศการและกิจกรรมในงานวันวิชาการของโรงเรียนมะฮัดอิสลามอีมานียะฮ์มูลนิธิ ตำบลโพธิ์ทอง อำเภอท่าศาลา
กิจกรรมประกอบด้วยนิทรรศการสัตว์ป่าสงวนของไทย สัตว์ป่าสงวน 4 ชนิดใหม่ของไทย และกิจกรรมประดิษฐ์พวงกุญแจรูปสัตว์ป่าสงวนและรูปการ์ตูนจากกล่องพลาสติกใช้แล้ว และกิจกรรมดาราศาสตร์ โดยนิทรรศการและกิจกรรมได้รับความสนใจจากนักเรียนจำนวนมาก มีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม 200 คน