อุทยานพฤกษศาสตร์ จัดค่ายวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนวัดเทวดาราม

048

วันที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ อุทยานพฤกศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดค่ายกิจกรรมวิทยาศาสตร์
ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ ๓ โรงเรียนวัดเทวดาราม ตำบลท่าขึ้น อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช
กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้โครงการเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น
โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ โดยทางอุทยานพฤกศาสตร์
ได้จัดกิจกรรมให้นักเรียนได้ทดลองทำการ สต๊าฟปู ซึ่งจะใช้ปูม้าในการทดลองปฏิบัติ นักเรียนจะได้รู้กระบวนการรักษาตัวอย่าง โดยการสต๊าฟ

075

มิถุนายน 30, 2560