ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร นางสาวสายฝน จิตนุพงศ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดฝ่ายพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา

อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร  นางสาวสายฝน จิตนุพงศ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดฝ่ายพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา ที่ได้รับรางวัล การนำเสนอดีเด่นภาคบรรยาย เรื่อง “แนวทางการบริหารจัดการพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ “The National Conference on Routine to Research (R2R) for High Performance Organization 2024” ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting)