วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 อุทยานพฤกษศาสตร์ นำโดย ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และรศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน รักษาการแทนผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับท่านวัชรเรศร วิวัชรวงศ์ และคณะ เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และชมนิทรรศการแสดงข้อมูลการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ หอชมฟ้า และสถานที่ต่างๆ ภายในอุทยานพฤกษศาสตร์ ซึ่งมหาวิทยาลัยมุ่งพัฒนาให้อุทยานพฤกษศาสตร์เป็นแหล่งเรียนรู้และสร้างความสุขให้กับทุกคน ภายใต้แนวคิด 𝐖𝐚𝐥𝐚𝐢𝐥𝐚𝐤 𝐁𝐨𝐭𝐚𝐧𝐢𝐜 𝐏𝐚𝐫𝐤, 𝐋𝐚𝐧𝐝 𝐨𝐟 𝐊𝐧𝐨𝐰𝐥𝐞𝐝𝐠𝐞 𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐢𝐧𝐞𝐬𝐬 𝐟𝐨𝐫 𝐀𝐥𝐥.