ภาพมุมสูงของพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่ในขณะนี้ ในพื้นที่อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช อีกหนึ่งแหล่งเรียนรู้ที่จะเปิดให้ประชาชนเข้ามาสร้างเสริมประสบการณ์ และสร้างจิตสำนึกรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ตามรอยเจ้าฟ้านักอนุรักษ์ “จากยอดเขาถึงใต้ทะเล”

SIRIN MUSEUM