สถานเพาะพันธุ์สัตว์ป่า

พิธีเปิดเมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และรศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รวมถึง รศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน รักษาการแทนผู้อำนวยการ อุทยานพฤกษศาสตร์ กล่าวรายงาน 3 Eventsใหญ่ ใจฟู

สถานเพาะพันธุ์สัตว์ป่า