Bota Market

วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 17.30-19.00 น. ขอเชิญชวนผู้บริหารและคณบดีทุกท่านใส่ชุดไทย หรือชุดที่ท่านสะดวก ร่วมกิจกรรม WU international students ชวนชิมอาหารนานาชาติ กับกิจกรรม 1st WU International Food Festival 2024 ณ บริเวณ ตลาด Bota Market

มีอาหารนานาชาติและเครื่องดื่ม นำเสนอโดย นักศึกษาและอาจารย์ต่างชาติ จาก 10 ประเทศ 11 เมนูอาหาร อาทิเช่น บังกลาเทศ โซมาเลีย อูกันดา ปากีสถาน เมียนมาร์ ไนจิเรีย เวียดนาม ไทย ตุรกี ศรีลังกา

โดยไฮไลท์ของการจัดกิจกรรมครั้งนี้คือการชิมอาหารและเรียนรู้สูตรอาหารนานาชาติจากหลากหลายประเทศ พร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษจากนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ การละเล่นพื้นบ้านของไทย การแต่งกายชุดไทย ระหว่างงาน ท่านสามารถชิมอาหารได้และให้การสนับสนุนด้วยการให้ Tips แก่นักศึกษาที่ร่วมทำอาหาร (ตามที่ท่านสะดวก) เพื่อเป็นกำลังใจให้นักศึกษาในการจัดกิจกรรมนานาชาติในครั้งต่อไป

ขอบพระคุณค่ะ ผู้ที่มาร่วมงานเพื่อได้พูดคุยกับนักศึกษานานาชาติพัฒนาภาษาอังกฤษและเพิ่มเพื่อนใหม

กิจกรรมโชว์การแสดงวัฒนธรรม และร้องเพลงของนักศึกษามหาวิทยาลัยนานาชาติเมืองเจจู ประเทศเกาหลีใต้

วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.30-19.00 น. พบกับ บริษัทฮอนด้าอ้อมค่าย ที่พฤหัสหรรษา Bota Green Market Chic & Chill

WU international students ชวนชิมอาหารนานาชาติ และ Honda อ้อมค่าย@Bota Market