ติดตามความคืบหน้าโรงเรือนกล้วยไม้ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน รักษาการแทนผู้อำนวยการ​อุทยานพฤกษศาสตร์​ หัวหน้าส่วนอาคารสถานที่ ทีมภูมิสถาปัตยกรรม​และการออกแบบ และวิศวกรรมออกแบบ​ ร่วมติดตามความคืบหน้าโรงเรือนกล้วยไม้อุทยานพฤกษศาสตร์​ เพื่อตรวจงานก่อสร้างและการออกแบบการจัดแสดงกล้วยไม้ชนิดต่างๆ​ เพื่อเป็นแหล่งรวบรวมและจัดแสดงกล้วยภาคใต้และกล้วยไม้สวยงามทั่วประเทศให้กับผู้เยี่ยมชม โดยอาคารได้รับการออกแบบเป็นกล้วยไม้ฟาแลนนอฟซิส​ ซึ่งการก่อสร้างจะแล้วเสร็จ​ภายในเดือนมกราคม ​2567