5 ธันวาคม ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ ถวายราชสักการะ ณ ศาลาประชาคมอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดี ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ ศาลาประชาคมอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช มีผู้แทนหน่วยงานราชการต่างๆ นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมพิธีดังกล่าวอย่างคับคั่ง โดย นายเอกขัย สุนทร นายอำเภอท่าศาลา ได้กล่าวรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงนำศาสตร์ของพระราชามาเป็นแนวทางให้พสกนิกรชาวไทยได้อยู่ร่มเย็นภายใต้พระบารมีปกเกล้า