ร่วมต้อนรับ ผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566 นำโดย รศ.ดร.รุ่งรวี จิตภักดี ผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และบุคลากรจากมหาวิทยาลัยนครพนม โดยมีท่าน ศ.ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาการแทนอธิการบดี และผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยนครพนม ที่ได้มาศึกษาดูงานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และร่วมกันลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และมหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อพัฒนางานวิชาการ วิจัย การเรียนการสอนตั้งแต่ระดับป.ตรี-เอกร่วมกัน
ในโอกาสนี้ได้เข้ามาเยี่ยมชมบริเวณโดยรอบภายในอุทยานฯ รวมถึงการให้บริการและกิจกรรมนันทนาการ ของอุทยานพฤกษศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ก่อนเดินทางกลับ