วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 รศ.ดร.รุ่งรวี จิตภักดี ผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์
บรรยายพิเศษในหัวข้อ Seminar 2 Sustainable Development Goals: SDGs ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากประเทศมาเลเซีย University Sains Malaysia (USM) จำนวน 30 ท่าน รวมถึงนำชมบริเวณโดยรอบของอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช