ตลาดพฤหัสนี้พบกับกิจกรรม เดิน-วิ่ง Night Run! จากชมรมกรีฑา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปีและศิษย์เก่าวลัยลักษณ์เข้าร่วมกิจกรรมเดิน - วิ่ง Night Run พบกับแสงสีเสียง และกิจกรรมจับรางวัลอีกมากมาย

วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2566 มีถ้วยรางวัล 15 ใบ สำหรับขาแรงและแฟนซี
แบ่งประเภท ชาย หญิง แฟนซี (ไม่แบ่งรุ่น)
- เข้าเส้นชัยลำดับที่ 1 - 5 ทุกประเภทพร้อมรับถ้วยรางวัล รีบลงทะเบียเพื่อรับสิทธิ์จับรางวัล ฟรี ไม่ต้องชนะ ก็ได้สิทธิ์จับฉลากลุ้นรางวัลทุกท่าน

กติกา ง่ายๆ
1. ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ภายในวันที่( 25 ก.ค. - 14 ส.ค. 66 )
2. ร่วมเดิน - วิ่งในเส้นทางครบระยะ 3.5 กม. ( ลานจอดรถสวนพฤกษศาสตร์ - วนรอบอ่างเก็บน้ำ - ประตูจำหน่ายตั๋ว )
3. อยู่รับรางวัลด้วยตนเอง (หากไม่อยู่ภายในงานตอนประกาศขอตัดสิทธ์ให้คนต่อไป)
4. ลิงค์ลงทะเบียน เปิด 25 ก.ค. 66 เวลา 19:00 น. - 14 ส.ค. 66 เวลา 23:59 น. (ก่อนเที่ยงคืน‼️)
5. ลงทะเบียนไม่ทัน ก็มาร่วมงานได้นะคะ แต่ไม่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล