ศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มวล.
              เมื่อวันที่ 19-22 มีนาคม พ.ศ 2567 ที่ผ่านมา วิทยากรผู้ช่วย อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมบรรยายในการประชุมกลุ่มสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และสมาชิกฐานทรัพยากรท้องถิ่น ครั้งที่ 1/2567 ที่จัดโดยศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ณ ห้องประชุมอาคารบุญรอด มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร ตำบลละแม อำเภอละแม จังหวัดชุมพร

ภาพข่าว