ศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มวล.
                วันที่ 2-5 เมษายน พ.ศ 2567 วิทยากรผู้ช่วย อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมบรรยายในการฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร 5 องค์ประกอบ รุ่นที่ 2/2567 ที่จัดโดยศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ ห้องประชุมศรีวิชัย ชั้น 3 อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

ภาพข่าว