ศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มวล.
              วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 09:30 น. ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดี ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มวล. พร้อมด้วย รศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน ในฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มวล. รวมถึงเจ้าหน้าที่ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มวล. เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมจัดบูธนิทรรศการในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาคครั้งที่ 8 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม 2567 นี้ ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์แอปพลิเคชั่น ZOOM Cloud Meetings
.
     โดยมี นายพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) และ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) เป็นประธาน
.
     และมีหน่วยงานที่ร่วมสนองพระราชดำริ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ทั่วประเทศ เข้าร่วมการประชุมมากกว่า 100 ท่าน

ภาพข่าว