ศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มวล.
              วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2567 อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายเชิงประเด็นโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภาคใต้ตอนบน (เครือข่าย C-อพ.สธ. ภาคใต้ตอนบน) ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องประชุม 49/3 ชั้น 9 อาคาร C โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
.
     นำโดย รศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดี ในฐานะประธานกรรมการเครือข่าย C-อพ.สธ. ภาคใต้ตอนบน และ รศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน ในฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มวล. รวมถึงกรรมการและเลขานุการ เครือข่าย C-อพ.สธ. ภาคใต้ตอนบน และมีผู้เข้าร่วมจากสถาบันในเครือข่ายผ่านระบบ Zoom Meeting รวม 6 หน่วยงาน ได้แก่
– มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
– มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
– มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
– วิทยาลัยชุมชนระนอง