Research on snakes อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นอจากเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งเรียนรู้ ยังเป็นแหล่งศึกษาวิจัย

Research on snakes
พื้นที่อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นอจากเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งเรียนรู้ ยังเป็นแหล่งศึกษาวิจัย โดยโครงการวิจัยเกี่ยวกับงู โดย Dr. Curt Head Barnes สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ก็เป็นโครงการหนึ่งที่ใช้พื้นที่อุทยานพฤกษศาสตร์ในการทำวิจัย
อุทยานพฤกษศาสตร์ แหล่งเรียนรู้และแหล่งสร้างสุขให้ทุก ๆ คน

ช่องทางการติดต่อขอใช้บริการ

Facebook Page : WBP Walailak Botanic Park

🦅 ดูนก/ค่ายบริการวิชาการ : นายอาวุธ แก่นเพชร
🏡 ห้องพัก/ห้องประชุม : นางสาวศุภลักษณ์ มุสิด
กางเต็นท์ : ว่าที่ ร.ต.อัครายุทธ รังสิมันตุชาติ
🔭 ดาราศาสตร์ : นายยุทธกาน ไชยมณี
🌳 หอชมฟ้า : น.ส.วรรณะธาดา  รอดตัว
☎️ 08-8784-2981
☎️ 09-6979-8125