โรงเรียนบ้านม่วงลีบ อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันศุกร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 ช่วงเช้า อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมบริการวิชาการค่ายวิทยาศาสตร์
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-6 จำนวน 35 คน

ช่องทางการติดต่อขอใช้บริการ

Facebook Page : WBP Walailak Botanic Park

🦅 ดูนก/ค่ายบริการวิชาการ : นายอาวุธ แก่นเพชร
🏡 ห้องพัก/ห้องประชุม : นางสาวศุภลักษณ์ มุสิด
กางเต็นท์ : ว่าที่ ร.ต.อัครายุทธ รังสิมันตุชาติ
🔭 ดาราศาสตร์ : นายยุทธกาน ไชยมณี
🌳 หอชมฟ้า : น.ส.วรรณะธาดา  รอดตัว
☎️ 08-8784-2981
☎️ 09-6979-8125