วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.นุกูล สุขสุวรรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดี รศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน รักษาการแทนผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ นายสนธยา คงชัย รักษาการแทนหัวหน้าส่วนอาคาร นายประสิทธิชัย บุญส่ง วิศวกรผู้ควบคุมงานก่อสร้าง และคณะผู้รับเหมาบริษัทสยามธรรมานนท์ ร่วมลงพื้นที่กำกับติดตามและตรวจความคืบหน้าในการก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยท่านอธิการบดีได้ให้แนวทางการตกแต่งภายในเพื่อให้สอดคล้องกับพื้นที่อาคารที่ค่อนข้างใหญ่เป็นพื้นที่กว้างโล่ง จึงต้องมีการออกแบบการตกแต่งภายในอย่างพิถีพิถันให้เกิดความสวยงาม และสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด พร้อมทั้งได้เสนอแนะแนวทางการตกแต่งภูมิทัศน์รายรอบอาคารพิพิธภัณฑ์เพื่อให้เป็นแหล่งเรียนรู้ที่สวยงาม สร้างความสุขให้กับทุกคนที่มาเยี่ยมชมและใช้บริการพิพิธภัณฑ์แห่งนี้

SIRIN MUSEUM

ภาพข่าว