อธิการบดีฯ ชี้แนะแนวทางการก่อสร้าง
        ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชี้แนะแนวทางการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และพิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์มานิ
        วันจันทร์ที่  15 มกราคม 2567 อุทยานพฤกษศาสตร์ นำโดย รศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รองอธิการบดี รศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน รักษาการแทนผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ นายสนธยา คงชัย รักษาการแทนหัวหน้าส่วนอาคารสถานที่ นายไพรวัลย์ เกิดทองมี รักษาการแทนหัวหน้าส่วนภูมิสถาปัตย์และสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยบุคลากรฝ่ายพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา ร่วมประชุมหารือและรับฟังแนวทางการดำเนินงานก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และพิพิธภัณฑ์ชาติพันธ์ุมานิจากท่านอธิการบดี เพื่อนำไปดำเนินการก่อสร้างแหล่งเรียนรู้พิพิธภัณฑ์ให้มีความสวยงาม มีองค์ความรู้ครบถ้วนสมบูรณ์ตามจุดมุ่งหมายที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มุ่งหวังไว้

SIRIN MUSEUM

ภาพข่าว