รายงานความคืบหน้าการก่อสร้าง พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
                วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี ประธานคณะกรรมการตรวจรับพัสดุโครงการก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แนะนำ รศ.ดร.ฉัตรชัย กัลยาณปพน ให้ที่ประชุมรับทราบถึงการแต่งตั้งให้เข้ารับตำแหน่งรักษาการแทนผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ และจะทำหน้าที่เป็นกรรมการตรวจรับงานก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาฯ แห่งนี้แทน ผอ.รุ่งรวี จิตภักดี ทึ่ได้ลาออกไป โดยการประชุมครั้งนี้ได้พิจารณารายละเอียดการขอส่งมอบงานงวดที่ 10 ในส่วนงานเพิ่ม-งานลด ซึ่งทางบริษัทสยามธรรมนนท์ จำกัด ในฐานะผู้รับเหมาได้ยื่นขออนุมัติงวดงานดังกล่าว เพื่อยื่นขอเบิกงบประมาณให้แล้วเสร็จส่งท้ายปีเก่า เดินหน้างานก่อสร้างในปีใหม่ 2567 ให้แล้วเสร็จตามแผนงานที่กำหนดไว้ต่อไป

SIRIN MUSEUM

ภาพข่าว