รายงานความคืบหน้าการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
                วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 รศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี ประธานคณะกรรมการตรวจรับพัสดุโครงการก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ประชุมพิจารณาการขอส่งมอบงาน งวดที่ 10 ซึ่งทางบริษัทสยามธรรมานนท์ จำกัด ในฐานะผู้รับเหมาได้ยื่นขออนุมัติงวดงานดังกล่าว เพื่อเบิกจ่ายงบประมาณ และปรึกษาแนวทางดำเนินงานก่อสร้างในส่วนอื่นๆ ตามแผนงานก่อสร้างให้แล้วเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2567

SIRIN MUSEUM

ภาพข่าว