ศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มวล.
อพ.สธ.-มวล. เข้าร่วมการจัดการดำเนินงาน ณ เวทีกลางการนำเสนอผลงาน งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่
              วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สมาชิก อพ.สธ.-มวล. ร่วมจัดกิจกรรมที่บูธนิทรรศการ อพ.สธ.-ภาคใต้ รวมถึงได้รับเชิญเป็นพิธีกรช่วงเช้า ณ เวทีกลางในช่วงของการนำเสนองานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

ภาพข่าว