ศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มวล.
เยี่ยมชมบูทนิทรรศการ ศูนย์ประสานงานอพ.สธ. ภาคใต้
              วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา บูธนิทรรศการ อพ.สธ.-ภาคใต้ ในงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้รับความนิยม มีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก จากการแสดงชุดยาโอ กาแฟ จากศูนย์การเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านแผ่นดินเสมอ และการแสดงมโนราห์ จากโรงเรียนสวัสดิ์รัตนาภิมุข โดยมีผู้เข้าชมประมาณ 100 คน จากการแสดง 2ชุด

ภาพข่าว