ศูนย์ประสานงานอพ.สธ.-มวล.
เตรียมสถานที่จัดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการ งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ ต.ท่าขี้เหล็ก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
             วันที่ 18-20 พฤศจิกายน 2566 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. ภาคใต้ เตรียมสถานที่จัดงานประชุมวิชาการและนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
             ได้รับเกียรติจาก คุณพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ดร.ปิยรัษฎ์ ปริญญาพงษ์ เจริญทรัพย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ และ คุณมรกต วัชรมุสิก เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ ระดับ 7 โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการของศูนย์แม่ข่ายและศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. เขตภาคใต้
             ฝ่ายศูนย์ประสานงานอพ.สธ.- มวล. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการประชุมหน่วยงานจัดนิทรรศการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนิทรรศการ ระดับภูมิภาค ครั้งที่ 7 ณ ห้องประชุมทีปังกรรัศมีโชคมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ โดยมี นายพรชัย จุฑามาศ รองผู้อำนวยโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม ซึ่งมีหน่วยงานสนองพระราชดำริฯมากกว่า 100 หน่วยงาน เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

ภาพข่าว