โครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักเรียน โรงเรียนบ้านทุ่งชน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

วันที่ 18 – 20 กันยายน 2566 โรงเรียนบ้านทุ่งชน อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครศรีธรรมราช เขต 4 จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนักเรียน สู่การเป็นพลเมืองโลกตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยังยืน (OBEXC Young Leaders for SDGs)

ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมแบบพักค้างแรม โดยใช้บริการ Bota Home 3วัน 2คืน รวมถึงจัดกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ ทั้งในอาคาร (Indoor) และนอกอาคาร (Outdoor) ภายในอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีบริการ Bota Home หรือเรือนพักรับรอง รวมทั้งให้เช่าพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกรูปแบบและความต้องการในการจัดกิจกรรม

ภาพข่าว