playground

นิเทศศาสตร์ Playground

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. มาเกาะติดขอบเวทีกันสดๆ ที่ Bota Market กับวาไรตี้โชว์ "โอตะโชว์" เวทีประชันคอสเพลย์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มาคอสกันให้อิน มาเพลย์กันให้สนุก

เวลา 19.15 น. ต่อกันด้วย "บ่าวยังหรอย" ที่จะมาปะทะลูกคอและเส้นเสียงกันให้หรอย เค้นทุกลีลาให้ได้แรง กับการประกวดร้องเพลงที่หรอยได้แรงพระเดชพระคุณ Live ที่นี่ที่เดียว ทางเพจนิเทศศาสตร์ ส่งตรงจากเวที Bota Market เรียนๆ เล่นๆ กับ นิเทศศาสตร์ Playground เรียนให้รู้จริง เล่นเพื่อก้าวสู่มืออาชีพ อยากเป็นคนทำสื่อมืออาชีพ...นิเทศศาสตร์ที่นี่ที่เดียว ไม่มีสาขาสองนะจ๊ะคนดี