Smile & Smart Showcase

ศูนย์ Smile & Smart Center WUSmile&Smart Center ร่วมกับ 16 สำนักวิชาและ 3 วิทยาลัย เชิญชวนนักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม "Smile & Smart Showcase 2023 : Inspiring Minds, Igniting Ideas" วันที่ 24 สิงหาคม 2566 เวลา 16.30 – 21.00 น. ณ Bota Market มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พบกับบูธและซุ้มกิจกรรมต่างๆ มากมายจากทุกสำนักวิชา/วิทยาลัย การแสดงบนเวทีกลาง ดนตรี ♥️พิเศษสุดแสดงบัตรนักศึกษาลงทะเบียนหน้างาน 500 คนแรกลุ้นรับของรางวัลพิเศษ นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่ 6 ซุ้มขึ้นไป จะได้รับคะแนนความดี จำนวน 3 คะแนน (ด้านรู้วินัย)

Smile & Smart Showcase