ประกาศผล การประกวดเขียนเรียงความ หัวข้อ "พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาในความคิดของฉัน"
                ตามที่อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กำหนดจัดกิจกรรมการประกวดเรียงความ หัวข้อ “พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาในความคิดของฉัน” โดยมีวัตถุประสงค์ในการกระตุ้นให้นักเรียน และเยาวชนได้ตระหนักและเข้าใจถึงความสำคัญของทรัพยากรธรรมชาติ และบทบาทของพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาที่เป็นแหล่งเรียนรู้และปลูกจิตสำนึกรักด้านทรัพยากรธรรมชาติและวัฒนธรรมภูมิปัญญาอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้เกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สู่สังคมวงกว้าง นั้น
บัดนี้ คณะกรรมการตัดสินได้ดำเนินการพิจารณาผลการประกวดผลงานเรียงความดังกล่าวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปรากฏผลการประกวดดังนี้

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

🟣  รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ เด็กหญิงปาณิสรา แย้มพลาย
     โรงเรียนบ้านหมอพัฒนานุกูล จ.สระบุรี
     รับเงินรางวัล ๓,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร
🟣  รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ได้แก่ เด็กหญิงณัฐวรา สมตระกูล
     โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จ.ภูเก็ต
     รับเงินรางวัล ๒,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร
🟣  รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ เด็กหญิงปภาวรินท์ จันแจ้ง
     รับเงินรางวัล ๑,๕๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร
     โรงเรียนมาบตาพุดพันพิทยาคาร จ.ระยอง
🟣  รางวัลชมเชย ได้แก่ เด็กหญิงพาขวัญ พงษ์เจริญ
     รับเงินรางวัล ๑,๐๐๐ บาท พร้อมเกียรติบัตร

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

🟣  รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายศุภศิษฏ์ แต่งตั้ง
     โรงเรียนเคียนซาพิทยาคม จ.สุราษฎร์ธานี
🟣  รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ได้แก่ นายสิทธิโชค ปัดถามา
🟣  รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ได้แก่ นางสาวลักษณพร เตยสร้อย
     โรงเรียนมัธยมวานรนิวาส จ.สกลนคร
🟣  รางวัลชมเชย ได้แก่ นางสาวศรัณย์รัชต์ เพชรสุก
                ทั้งนี้อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กำหนดจัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดในที่ประชุมบริหาร ประจำเดือนกันยายน ในวันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๔.๐๐ น. ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น ๔ อาคารโรงพยาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมประกวดเรียงความทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการประกวดครั้งนี้
☎️ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสายฝน โทร. 0-7547-6115, 081-9700773