รายงานความคืบหน้าการก่อสร้างพิพิทธภัณฑ์ ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ
                📣 บอกเล่าความคืบหน้าการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
                เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 17 กรกฏาคม 2566 คณะกรรมการตรวจรับพัสดุโครงการก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ครั้งที่ 19 (7/2566) ร่วมประชุมพิจารณาการยื่นส่งมอบงานงวดที่ 6 เพื่ออนุมัติเบิกจ่ายงบประมาณในการเร่งดำเนินการก่อสร้างให้เป็นไปตามแผนงานที่กำหนดไว้ ซึ่งสัญญาก่อสร้างมีกำหนดแล้วเสร็จภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2567 นี้

SIRIN MUSEUM

ภาพข่าว