5ส อุทยานพฤกษศาสตร์
5S 2566

วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2566 อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย รศ.ดร.รุ่งรวี จิตภักดี ผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์ และพนักงานเจ้าหน้าที่ ร่วมเข้ารับการประเมินกิจกรรม 5ส เพื่อให้สอดคล้องตามนโยบาย เป้าหมายของมหาวิทยาลัย และเกิดความสะอาดเรียบร้อยในสำนักงาน ถูกสุขลักษณะ รวมถึงสร้างสภาพแวดล้อมการทำงาน และการใช้ชีวิตที่เป็นระเบียบสะอาด ปลอดภัย และมีสิ่งแวดล้อมที่ดี ภายใต้มาตรฐานกลางของมหาวิทยาลัย

5ส Green Botanic Park