Miss Grand นครศรีธรรมราช เยือนอุทยานพฤกษศาสตร์

วันที่ 13 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช และทีมงาน เยือนอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยร่วมกันทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ Bota Cactus Dome และถ่าย VTR เชิญชวนประชาชน มาท่องเที่ยวที่ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช