การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร "จิตวิทยาการให้บริการ"

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565  เจ้าหน้าที่อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “จิตวิทยาการให้บริการ” ณ ห้องประชุม Bota Home อุทยานพฤษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
           โดยมี อาจารย์ ดร.สุขุมาล กล่ำแสงใส หัวหน้าสาขาวิชาการท่องเที่ยวและโปรเชฟ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการบรรยายให้ความรู้เรื่อง “จิตวิทยาการให้บริการ” แก่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรม เพื่อนำประโยชน์มาปรับใช้กับการให้บริการในอุทยานพฤกษศาสตร์  ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่อุทยานพฤกษศาสตร์ และเจ้าหน้าที่หอชมฟ้า เข้าร่วม ทุกคน