ม.วลัยลักษณ์ ส่งมอบธง อพ.สธ. แก่ ม.แม่โจ้
        วันที่ 23 กันยายน 2565 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผู้แทน อพ.สธ. ร่วมส่งมอบธงการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมวิชาการและนิทรรศการโครงการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ (อพ.สธ.) ครั้งที่ 12 ”ทรัพยากรไทย : หวนดูทรัพย์สิ่งสินตน” ให้แก่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ผศ.พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี นายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้รับมอบธง ในการเป็นเจ้าภาพครั้งต่อไป
        ด้วยชุดการแสดงสุดอลังการ วงโยธวาทิต-ดรัมเมเยอร์ โรงเรียนชะอวดวิทยาคาร ในพิธีปิดงาน อพ.สธ. ครั้งที่ 11 ณ เวทีการแสดงศิลปะพื้นบ้าน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตำบลไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช