ขอเชิญร่วมงานโนรา ศาสตร์ศิลป์ ถิ่นใต้ @Bota Market

ขอเชิญร่วมงานโนรา ศาสตร์ศิลป์ ถิ่นใต้ศูนย์ส่งเสริมวัฒนธรรมและการกีฬา ขอเชิญร่วมงานโนรา ศาสตร์ศิลป์ ถิ่นใต้ ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 17.30 เป็นต้นไป ณ เวที “ตลาดพฤหัสหรรษา Bota Green Market Chic & Chill” มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
                พบกับ การแสดงโนรา “โนราภูมินทร์ ดาวรุ่ง” และ “โนราดักดูด ดาราบันเทิง” และการแสดงโนราจากทีมที่ชนะการประกวดการแสดงโนราออนไลน์ ประจำปี 2565 หัวข้อ ทรัพยากรไทย ประโยชน์แท้แก่มหาชน
                        1. ทีมโนราสอาด ฯ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา
                        2. ทีมยุวชนอุทุมพรศิลป์ โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา
                        3. ทีมรักษ์โนรา โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 23 (วัดโคกโหนด)