การให้บริการจัดอบรมความคิดเชิงวิภาคและสร้างสรรค์ในนักเรียน

เมื่อวันที่ 8-9 มกราคม 2565 สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมอบรมความคิดเชิงวิภาคและสร้างสรรค์ในนักเรียนระดับชั้นประถมโดยใช้ชุมชนเป็นฐาน ให้แก่คณะครูในตำบลโมคลาน จำนวน 40 คน ณ ห้องประชุม Bota Home อุทยานพฤกษศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.สิริพร สมบูรณ์บูรณะ และ ผศ.วาลุกา เอมเอก วิทยากรบรรยายซึ่งได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี และ รศ.ดร.สุรินทร์ ไหมศรีกรด รักษาการแทนรองอธิการบดี ให้การต้อนรับทักทายผู้เข้าร่วมอบรมดังกล่าว อุทยานพฤกษศาสตร์ได้ดำเนินการให้บริการสถานที่ การจัดเลี้ยงอาหาร และบรรยายนำชมสถานที่ต่างๆ ภายในอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ช่องทางการติดต่อขอใช้บริการ

Facebook Page : WBP Walailak Botanic Park

🦅ดูนก/ค่ายบริการวิชาการ : นายอาวุธ แก่นเพชร
🏡ห้องพัก/ห้องประชุม : นางสาวศุภลักษณ์ มุสิด
🔭กางเต็นท์ : ว่าที่ ร.ต.อัครายุทธ รังสิมันตุชาติ
🚐รถไฟฟ้าเยี่ยมชม : นายยุทธกาน ไชยมณี
☎️ 08-8784-2981
☎️ 09-6979-8125