การให้บริการนำชมอุทยานพฤกษศาสตร์ ผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยชุมชนสงขลา

วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความยินดีที่ได้ต้อนรับคณาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรจากวิทยาลัยชุมชนสงขลา จังหวัดสงขลา จำนวน 25 คน เยี่ยมชมอุทยานพฤกษศาสตร์
                ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รุ่งรวี จิตภักดี ผู้อำนวยการอุทยานพฤกษศาสตร์และบุคลากรในหน่วยงาน ให้การต้อนรับและนำชมพื้นที่ด้วยรถไฟฟ้า ได้แก่ เรือนหม้อข้าวหม้อแกงลิง เรือนขิงข่า สวนสมุนไพร ศูนย์เรียนรู้วิทยาศาสตร์และภูมิปัญญา ห้องดาราศาสตร์ Bota Banana Garden และการนำเสนอโครงการในพื้นที่ของอุทยานพฤกษศาสตร์ที่กำลังจะรอการต้อนรับของผู้มาเยือน โดยเฉพาะ Top Tree Tower ร้านอาหาร เครื่องดื่ม Bota Top Tree และพื้นที่ที่กำลังก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา ที่สวยงามและโดดเด่นในภาคใต้
                อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความยินดีต้อนรับทุกท่าน ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป อุทยานพฤกษศาสตร์สามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวหรือผู้มาเยือนภายใต้มาตรการ ความปลอดภัย ด้านสาธารณสุข ในสถานการณ์ Covid -19 โดยจะนำเรียนแจ้ง ผู้มาเยือนติดต่อขอใช้บริการให้ทราบต่อไป