ร่วมต้นรับกงสุลอินโดนีเซีย เยี่ยมชมอุทยานพฤกษศาสตร์

วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความยินดีที่ได้ต้อนรับนายแฟคลี สุไลมาน กงสุลอินโดนีเซียประจำจังหวัดสงขลา (Mr. Fachry Sulaiman, Consul-General of the Republic of Indonesia) พร้อมคณะ ประกอบด้วย Mr. Adul Meatam, Staff for Information, Social and Cultural Affairs และ Mr. Ziko, Secretary to Consul-General โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. รุ่งรวี  จิตภักดี ผู้อำนวยการอุทยานพฤษศาสตร์ ผู้นำชมพื้นที่ในอุทยานพฤกษศาสตร์ เนื้อที่ 1,350 ไร่ โดยรถไฟฟ้าของอุทยานพฤกษศาสตร์ ได้แก่ เรือนหม้อข้าวหม้อแกงลิง สวนสมุนไพร ศูนย์เรียนรู้วิทยาศาสตร์และภูมิปัญญา ห้องดาราศาสตร์ การนำเสนอโครงการในพื้นที่ของอุทยานพฤกษศาสตร์ที่กำลังจะรอการต้อนรับของผู้มาเยือน โดยเฉพาะ Top Tree Tower ร้านอาหาร เครื่องดื่ม Bota Top Tree และพื้นที่ที่กำลังก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา ที่สวยงามและโดดเด่นในภาคใต้
                อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีความยินดีต้อนรับทุกท่าน ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป อุทยานพฤกษศาสตร์สามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวหรือผู้มาเยือนภายใต้มาตรการ ความปลอดภัย ด้านสาธารณสุข ในสถานการณ์ Covid -19 โดยจะนำเรียนแจ้ง ผู้มาเยือนติดต่อขอใช้บริการให้ทราบต่อไป