TikTok ช่องทางนำเสนอข้อมูลใหม่ของ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยลักษณ์ ได้เพิ่มช่องทางใหม่ในนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจและทันสมัยผ่าน TikTok แอพพลิเคชัน เพื่อนำเสนอข้อมูลและการบริการที่น่าสนใจ ของอุทยานพฤกษศาสตร์
        TikTok ทำให้ผู้รับชมเข้าถึงข้อมูลได้ง่าย และดึงดูดให้ผู้รับชมสนใจที่จะเข้าใช้บริการที่น่าสนใจและโดดเด่นของทางอุทยานพฤกษศาสตร์

สามารถแสกน QR Code เพื่อติดตามและรับข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจ