Bota Green Market

อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เตรียมความพร้อม เปิดตลาด BOTA Market chic & chill ในรูปแบบใหม่ หลังจากได้นำร่องเปิดตลาด พร้อมกิจกรรมบนเวที ณ ลานกิจกรรม ตลาด BOTA Market chic & chill
        เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนรายรอบ และเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจแก่นักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไ
        ด้วยผลกระทบการระบาดของไว้รัส COVID-19 และปฏิบัติตามคำสั่ง ประกาศ มาตการการแพร่เชื้อระบาดดังกล่าว อุทยานพฤกษศาสตร์ ตลาด BOTA Market chic & chill จึงได้หยุดการดำเนินงานตลาดชั่วคราว
        ในปัจจุบันอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เตรียมความพร้อม เปิดตัวตลาด BOTA Market chic & chill หลังสถานการณ์ COVID-19 เมื่อสถานการณ์กลับสู่สภาวะปกติ และเป็นการยกระดับสร้างมาตรฐานใหม่เป็นตลาด “BOTA Green Market” เข้าสู่มาตรฐานสิ่งแวดล้อม ยกระดับรายได้ชุมชน เพื่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs)