Bota Burn Burn

เบื่อ เหงา ซึมเศร้า ต้องการ พื้นที่โล่ง ปลอดโปร่งอากาศบริสุทธิ์ ยืดแข้งยืดขา ต้องมาที่ ลานกิจกรรมหน้าอุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  เชิญชวนมาเต้นออกกำลังกายแบบ New Normal Bota Burn Burn
        พนักงานและนักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ ที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถ Check In ด้วย QR Code ผ่าน WU App รับไปเลย 50 คะแนน

กิจกรรมปั่นเยี่ยมชมอุทยานพฤกษศาสตร์

ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 - 19:00 น.

การปั่นจักรยานเยี่ยมชมอุทยานพฤกษศาสตร์
    – จักรยาน Family 50 บาท/คัน/30 นาที
    – จักรยานทั่วไป 20 บาท/คัน/60 นาที

กิจกรรมการเต้นเต้นออกกำลังกาย

ทุกวันจันทร์-อังคาร-พุธ ตั้งแต่เวลา 18:00 - 19:00 น.

กิจกรรมการเต้นออกกำลังกายประกอบจังหวะ แอโรบิค