ค่ายบริการวิชาการ การทัศนศึกษานำชมสวนสมุนไพร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง

วันอังคารที่ 30 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ให้บริการวิชาการการทัศนศึกษาเยี่ยมชมสวนอุทยานพฤกษศาสตร์ และสวนวลัยลักษณ์ แก่นักศึกษาและบุคลากรวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีตรัง จำนวน 95 คน ซึ่งทางอุทยานพฤกษศาสตร์ได้จัดวิทยากรบรรยายในระหว่างการสำรวจและการเดินทางตลอดเส้นทาง