089

กิจกรรมโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ วิทยากรภายในหน่วยงานอุทยานพฤกศาสตร์
ได้จัดกิจกรรมให้แก่โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งประกอบด้วยนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ ๔
จำนวน ๖๒ คน ครูผู้ควบคุม ๔ คน ณ ชุมชนบ้านปากพญา ตำบลท่าซัก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช
ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมการเรียนรู้การพายเรือคายัคเบื้องต้น การโยนเชือกช่วยคนตกน้ำ และการเรียนรู้วิถีชุมชน

090